CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CHỌN HỌA SỸ THAM DỰ ART FAIR LONDON 2019

Sau một thời gian hoạt động ổn định và nhận được sự ủng hộ từ các giám tuyển, nhà sưu tầm và khách hàng, chúng tôi tự hào được mang các tác phẩm xuất sắc nhất của mình tới tham dự Hội chợ nghệ thuật (Affordable Art Fair) tổ chức tại London (Anh) vào tháng 5/2019. Đây là một hoạt động thường niên uy tín đã được tổ chức trên nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Thụy Điển, Ý, HongKong, Singapore,... thu hút hơn 25.000 khách tham dự tại mỗi hội chợ. Hathor Art Gallery kì vọng sân chơi nghệ thuật đẳng cấp Quốc tế này sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho các bước tiến xa hơn trong tương lai.

Dành cho sự kiện đặc biệt này, chúng tôi chính thức thông báo đến đông đảo các họa sỹ trẻ tại Việt Nam chương trình tuyển chọn họa sỹ tham dự Hội chợ nghệ thuật tại London. Thông tin chi tiết như sau:

- Về số lượng họa sỹ: Hội đồng giám tuyển của Hathor Art Gallery sẽ tiến hành thẩm định và chọn ra 03 họa sỹ xuất sắc và phù hợp nhất để tham gia cùng chúng tôi.

- Về tiêu chí tác phẩm: Phong cách nghệ thuật đương đại; không giới hạn về số lượng - kích thước - chất liệu. Ngoài ra, sự bùng nổ trong sáng tạo luôn là yếu tố mà Hathor Art Gallery đặt lên hàng đầu.

- Chương trình tuyển chọn chính thức bắt đầu từ ngày 7/12/2018 đến hết ngày 7/1/2019. Các tác phẩm tham dự yêu cầu gửi bản scan hoặc ảnh chụp chất lượng cao về địa chỉ email: hathorartgallery@gmail.com kèm 01 bản tự giới thiệu về bản thân và sự nghiệp sáng tác của họa sỹ.