THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN HỌA SỸ THAM DỰ ART FAIR LONDON 2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

Ngày 19/12/2018

Hathor Art Gallery chính thức thông báo về việc tuyển chọn họa sỹ tham dự Hội chợ nghệ thuật (Affordable Art Fair) tổ chức tại London (Anh) vào tháng 5/2019.

Hathor Art Gallery là một thành viên thuộc hệ thống Peony Home có trụ sở chính tại địa chỉ 151A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2018, phòng tranh lấy tên một vị thần Ai Cập cổ đại – bảo trợ cho Tình Yêu, Sắc đẹp và Nghệ Thuật và đặt không gian trưng bày tại tầng 4&5 số 91A Lý Nam Đế quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với vị trí trung tâm của Thủ Đô, Hathor tự tin sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu hội họa trong nước và Quốc tế.

 Tại đây, các tác phẩm được trình diễn trong không gian nghệ thuật chuyên nghiệp và đa dạng các loại hình như: hội hoạ, điêu khắc, đồ gốm, sứ thủ công, nghệ thuật sắp đặt...

Sau một thời gian hoạt động ổn định và nhận được sự ủng hộ từ các giám tuyển, nhà sưu tầm và khách hàng, chúng tôi tự hào được mang các tác phẩm xuất sắc nhất của mình tới tham dự Hội chợ nghệ thuật (Affordable Art Fair) tổ chức tại London (Anh) vào tháng 5/2019. Đây là một hoạt động thường niên uy tín đã được tổ chức trên nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Thụy Điển, Ý, HongKong, Singapore,... thu hút hơn 25.000 khách tham dự tại mỗi hội chợ. Hathor Art Gallery kì vọng sân chơi nghệ thuật đẳng cấp Quốc tế này sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho các bước tiến xa hơn trong tương lai.

Dành cho sự kiện đặc biệt này, chúng tôi chính thức thông báo đến đông đảo các họa sỹ trẻ tại Việt Nam chương trình tuyển chọn họa sỹ tham dự Hội chợ nghệ thuật tại London. Thông tin chi tiết như sau:

- Về số lượng họa sỹ: Hội đồng giám tuyển của Hathor Art Gallery sẽ tiến hành thẩm định và chọn ra 03 họa sỹ xuất sắc và phù hợp nhất để tham gia cùng chúng tôi.

- Về tiêu chí tác phẩm: Phong cách nghệ thuật đương đại; không giới hạn về số lượng - kích thước - chất liệu. Ngoài ra, sự bùng nổ trong sáng tạo luôn là yếu tố mà Hathor Art Gallery đặt lên hàng đầu.

- Chương trình tuyển chọn chính thức bắt đầu từ ngày 7/12/2018 đến hết ngày 7/1/2019. Các tác phẩm tham dự yêu cầu gửi bản scan hoặc ảnh chụp chất lượng cao về địa chỉ email: hathorartgallery@gmail.com kèm 01 bản tự giới thiệu về bản thân và sự nghiệp sáng tác của họa sỹ.

 

Chúng tôi tin rằng những nỗ lực trong việc giới thiệu các họa sỹ triển vọng của Việt Nam tới đông đảo công chúng trên Thế giới sẽ đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của nghệ thuật nước nhà.

Trân trọng gửi những thông tin này tới các quý khách, quý anh/chị nhà báo đã quan tâm và ủng hộ Hathor Art Gallery.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông tin chính: Tuyển chọn họa sỹ tham dự Hội chợ nghệ thuật tại London & Trưng bày Bộ sưu tập “SEE EVER by Vu Muoi & Mai Dai Luu”

Phát hành ngày: 19/12/2018

Tên đơn vị tổ chức: Hathor Art Gallery - trực thuộc Công ty TNHH Ngôi nhà Hoa Mẫu Đơn

Tên người đại diện truyền thông của doanh nghiệp: Ông Trần Quang Khoa

Số điện thoại: 024.666.19987 - 0909950334

Địa chỉ email: Khoatran@peonyhome.com.vn

Website: hathorartgallery.com/peonyhome.com.vn